Theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, năm ngoái kim ngạch nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất, năm nay và nhưng năm tiếp theo xu thế ngày càng gia tăng. Đặc biệt việc phát triển của thương mại điện tử và những cải tiến về phương tiện vận tải, công nghệ quản lý cũng làm thúc đẩy lượng hàng hoá tăng lên, vì vậy chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng những tính năng tiện lợi, dịch vụ chu đáo đến từng khách hàng.

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Hình ảnh nhập hàng Trung Quốc tại kho hàng chúng tôi

Khi nhập hàng & vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những trở ngại sau:
nhập hàng Trung Quốc Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.

nhập hàng Trung Quốc Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

nhập hàng Trung Quốc Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

nhập hàng Trung Quốc Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.

nhập hàng Trung Quốc Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.

Hãy để Thương Đô Logistics GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận order vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc và nhận được sự hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Thương Đô từ Trung Quốc về Việt Nam
Sau khi nghiên cứu và phân tích thị trường, Thương Đô đã cho ra đời các gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam với tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và những công cụ theo dõi vận đơn, thông báo đơn hàng trên hệ thống thông minh tự động hoá giúp khách hàng chủ động trong nguồn hàng. Các gói dịch vụ vận chuyển chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường thuỷ
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường sắt
Và 06 dịch vụ hỗ trợ trước vận chuyển:
Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, dẫn khách đi mua hàng
Dịch vụ đặt hàng, đàm phán thương lượng
Dịch vụ thanh toán
Dịch vụ đóng gói
Dịch vụ kiểm hàng
Dịch vụ đặt vé, đặt phòng khách sạn, làm visa
04 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô:
Vận chuyển hàng Trung Quốc

Với những lợi thế hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như công nghệ, quy trình quản lý, quy trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng,… chúng tôi luôn nỗ lực không những mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bằng sự tiện lợi mà còn tối giản chi phí cho khách hàng.

✪ Vận chuyển giá rẻ:

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả với giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn là đơn vị giá rẻ và hợp lý nhất. Bởi lượng hàng của Thương Đô tại Trung Quốc luôn dẫn đầu trong các hãng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nên có thể đàm phán để hạ chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, cùng với sự hiểu biết thấu đáo tình hình vận chuyển nội địa Trung Quốc, cùng với sự hỗ trợ của quy trình và công nghệ nên đã cắt giảm rất nhiều chi phí giá vốn để mang lại cho quý khách giá cả tốt nhất.

✪ Thời gian vận chuyển nhanh chóng:

Với sự kết hợp với những hãng vận tải lớn nhất trong và ngoài nước, cùng đội ngũ xe và nhân viên trong nước, kết hợp quy trình công nghệ, chúng tôi luôn sát sao trong tốc độ giao hàng cho quý khách, vì chúng tôi luôn thấu hiểu thời gian của quý khách là vàng là ngọc. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hoá đến tay khách hàng nhanh nhất. Khách hàng sớm lấy được hàng thì chúng tôi sớm thanh khoản, cũng chính là khẩu hiệu của Thương Đô “Cùng nhau chiếm lĩnh đỉnh cao”. Khách hàng nhanh nhận hàng chúng tôi mới nhanh thành công.

✪ Bảo đảm an toàn hàng hoá

Để đảm bảo sự an toàn của hàng hoá chúng tôi đã áp cụng các công cụ vận tải hiện đại nhất, cũng như rất quan tâm quy trình đóng gói, phân loại hàng hoá để vận chuyển. Vì vậy quý khách có thể yên tâm về việc an toàn của hàng hoá, ngoài ra chúng tôi cam kết nếu hàng hoá hỏng hóc hoặc mất mát chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo chính sách thảo đáng nhất của công ty như đã cam kết chính sách ngay từ đầu. Quyền lợi của quý khách luôn được đảm bảo. Chi tiết quý khách chú ý chính sách trong quá trình đăng ký tài khoản tại Thương Đô.

✪ Quy trình, tác phong chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp là một trong những tôn chỉ quan trọng bậc nhất tại Thương Đô, chúng tôi luôn quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân viên luôn được đạo tạo để nâng cao nghiệp vụ, từ vấn đề xử lý đơn hàng, vận chuyển, với mong muốn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
Chúng tôi mang đến cho quý khách bảng giá cước vận chuyển tốt nhất, nhằm nâng cao thế mạnh cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam khác.

Tham khảo bảng giá cước vận chuyển
Chú ý: Để thuận tiện cho việc phân loại an toàn hàng hoá, cũng như nhanh chóng trong quá trình thông quan vận chuyển, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ danh sách hàng hoá, số lượng, quy cách đóng gói mỗi lần vận chuyển. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi có thể mang chuyển hành nhanh và an toàn cho quý khách. Nếu quý khách có thể điền thông tin vận chuyển tại mục ký gửi hàng hoá, hoặc gọi điện đến tổng đài 19006825 để được hỗ trợ.

Related Post

Leave a Comment